Giỏ hàng

Bộ cắt móng tay 12 món cực tiện lợi dành cho các bạn

Khi gặp bất cứ một người nào đó, thấy được những móng tay còn những chất dơ thì cảm giác thật khó chịu, và câu chuyện giao tiếp thoải mái, dường như bị giảm đi rất nhiều. Bộ cắt móng tay 12 món dành cho tất cả mọi người.

Bộ cắt móng tay 12 món dành cho tất cả mọi người


Được đựng trong một túi bằng nhựa PU, nên sẽ bảo vệ được các dụng cụ bên trong. Và đặc biệt nhất là có phần thun cố định từng món, bạn sẽ không lo về việc chúng va chạm vào nhau gây hư hại.


Đặc biệt nhất là có phần thun cố định từng món, bạn sẽ không lo về việc chúng va chạm vào nhau gây hư hại


Bộ cắt móng tay cần thiết 12 món gồm:

+ Ba đồ bấm móng tay lớn, vừa và nhỏ: phù hợp cho tất cả kích cỡ móng của bạn. Nhà sản xuất mong muốn trọn bộ đều có thể sử dụng cho toàn bộ các ngón tay, từ vùng món của tay cái cho nến nhỏ của ngón út.

+ Kéo cắt lông mũi: đây là nơi rất quan trọng, vì nó nằm ở vị trí đối diện với người và chúng ta giao tiếp. Tuy là một trong những dụng cụ trong bộ cắt móng tay cho mọi người 12 món dễ bị bỏ qua, nhưng không thể nào thiếu. Bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, khi những sợi lông mũi của bạn hoàn toàn không dài thòng lòng ra ngoài quá nhiều.

+ 1 nhíp và 2 cây lấy khóe và một dụng cụ làm sạch móng: Nhằm để lấy ra những chất da từ bên trong, chúng có đầu thu nhỏ để có thể đi sâu vào và đem ra bên ngoài một cách dễ dàng. Bộ cắt móng tay 12 món không thể thiếu món này, vì chắc chắn ai trong chúng ta, ngay cả những người sạch sẽ cũng có một lượng chất dơ mà thường được gọi là đất bẩn.


Bộ cắt móng tay 12 món không thể thiếu món này, vì chắc chắn ai trong chúng ta, ngay cả những người sạch sẽ cũng có một lượng đất bẩn


Cho dù bạn làm móng tại nhà hay ở tiệm thì cũng cần phải có bộ cắt móng tay 12 món riêng biệt cho mình. Bởi vì vừa an toàn mà còn anh tâm hơn khi tránh được các nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm khác. Và khi bạn đã chọn lựa một bộ cắt móng tay 12 món dành cho mình, để nhanh chóng làm sạch thì cần phải thực hiện các bước sau đây: Đầu tiên là chúng ta nên làm sạch bụi từ bên ngoài trước, có thể sử dụng chanh hay các dung môi an toàn cho da khác. Nếu có thể gần ngang toàn bộ phần móng vào trong nước, điều này giúp nhanh chóng làm cho móng mềm và dễ lấy đi chất bẩn. 


Cho dù bạn làm móng tại nhà hay ở tiệm thì cũng cần phải có bộ cắt móng tay 12 món riêng biệt cho mình


Tuy bộ cắt móng tay 12 món chỉ là dụng cụ hỗ trợ làm sạch, nhưng lúc nào cũng vậy, khi da móng mềm thì quá trình định hình cho móng tay rất dễ dàng. Nếu được bạn có thể nhanh một chút nước ấm, có pha chút sữa rửa nhẹ từ 2 đến 3 phút. Quá trình cắt móng phải được kết hợp theo chuẩn dung dịch các chất dinh dưỡng làm mềm và bóng da.


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng