Giỏ hàng

Bộ cắt móng tay 12 món gồm những món nào

Bộ cắt móng tay 12 món gồm những món nào? Cùng tìm hiểu nhé!..

Bộ cắt móng tay 12 món gồm những món nào? Cùng tìm hiểu nhé!..

Cũng giống như việc chăm sóc cơ thể, chăm sóc móng tay cũng là một việc làm không thể thiếu đối với các bạn nữ để có được một đôi tay đẹp. Những chiếc móng tay được chăm sóc cắt tỉa gọn gàng sẽ tạo ra cho bạn một điểm nhấn trên đôi tay.

- Bạn muốn có đôi bàn tay đẹp, sạch khỏe ?
- Bạn muốn làm cho mình những bộ móng ưng ý mà không tốn thời gian ra tiệm ?
- Bạn chưa chọn cho mình được bộ bấm móng tay nào vừa ý mình, vì có quá nhiều loại trên thị trường ?
=> Hãy đến với chúng tôi, Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bộ bấm móng tay 12 món đa năng, giúp bạn dễ dàng làm sạch móng mà không mất nhiều thời gian, mang lại cho bạn bộ móng hoàn hảo theo ý muốn.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bộ bấm móng tay 12 món đa năng, giúp bạn dễ dàng làm sạch móng mà không mất nhiều thời gian

Bạn không phải tốn kém thời gian và tiền bạc khi thường xuyên đến tiệm làm móng ngoài ra nỗi lo bị lây những bệnh truyền nhiễm khi dùng chung những dụng cụ cắt tỉa móng ở tiệm với nhiều người ở tiệm. Giờ đây bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã sở hữu bộ sản phẩm cắt tỉa móng cho riêng mình, bộ bấm móng tay 12 món sẽ cho bạn thỏa thích lựa chọn dụng cụ phù hợp với mình. Với bộ bấm móng tay 12 món của chúng tôi , bạn không cần phải tốn kém tiền bạc và thời gian cho những buổi làm móng hàng tuần.

Bộ cắt móng tay 12 món bao gồm 12 dụng cụ

Bộ cắt móng tay 12 món bao gồm 12 dụng cụ ( 3 đồ bấm móng tay lớn – vừa – nhỏ, kéo cắt lông mũi, kềm cắt da, cây nặn mụn, 1 cây móc tai, 1 dũa, 1 nhíp, 2 cây lấy khóe, 1 cây làm sạch móng tay ). Giờ thì bạn đã có bộ chăm sóc móng tay để mang theo để tránh các bệnh lây nhiễm khi bạn dùng chung đồ ở tiệm với người khác

Dùng bộ cắt móng tay 12 món thật sắc để cắt, rồi dũa cạnh từng móng cho nhẵn, sẽ hạn chế tổn thương cho móng

Bạn cũng có thể tự chăm sóc cho bàn tay, móng tay, nặn mụn, làm sạch tai, mũi…cho cả nhà và ngay cả bản thân mình với bộ bấm móng tay 12 món này. Thật đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm bộ kềm cắt móng tay tỉa móng theo cách bạn muốn và sau đó ngâm tay vào nước ấm khoảng 15 phút rồi dùng khăn lau khô. Với những bé nhỏ, bạn càng nên quan tâm đến việc chăm sóc móng tay cho bé, bởi móng tay trẻ con thường mọc nhanh và trẻ em hiếu động thường nghịch bẩn cho nên việc vệ sinh móng tay cho bé là rất cần thiết. Dùng bộ cắt móng tay 12 món thật sắc để cắt, rồi dũa cạnh từng móng cho nhẵn, sẽ hạn chế tổn thương cho móng.

Từ khóa: bộ cắt móng tay 12 món, bo cat mong tay 12 mon

Mua hàng