Giỏ hàng

Bộ cắt móng tay 7 món gồm những gì và sử dụng ra sao

Với chất liệu làm bằng inox, có khả năng cắt được các móng lâu ngày và khô. Bộ cắt móng tay 7 món là một trong những sản phẩm mà ai cũng cần phải trang bị bên mình.

Bộ cắt móng tay 7 món là một trong những sản phẩm mà ai cũng cần phải trang bị bên mình


Chất liệu chính chứa ít nhất là 10,5% crôm, chắc chắn dù bất cứ độ dày nào cũng đều có thể được nhanh chóng loại bỏ. Bộ cắt móng tay gọn gàng 7 món được nhiều người quan tâm, bao gồm: Một bấm lớn dùng để sử dụng cho các ngón cái, hoặc ngón tay nhất. Nhà sản xuất đã tính rất và lực tạo độ nhấn của dụng cụ này mạnh nhất. Giúp bạn hoàn toàn không cần phải nhiều thời gian và cảm xúc, chỉ bắt từ từ 1 đến 3 giây là hoàn thành xong 1 ngón.


Bộ cắt móng tay gọn gàng 7 món được nhiều người quan tâm


Bên cạnh đó mục đích, bộ cắt móng tay 7 món còn có bấm dành cho bề mặt nhỏ như ngón tay út. Đem lại cho bạn một cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng khi sử dụng. Cả hai loại bánh trên đều có vị trí tay cầm phù hợp với người Việt Nam. Hầu hết được bọc bằng 1 ống hình trụ nhỏ, loại trong suốt để, có thể bảo vệ đầu của các thiết bị và chấm va chạm với những dụng cụ khác bên trong hộp.

Dụng cụ lấy khóe: để mục đích đi sâu vào các gốc từ đó lấy ra các loại đất cát dơ bẩn bị tích tụ lâu ngày. Nhiều khách hàng thường không quan tâm đến điều này, nhưng nếu không tẩy và lấy đi, sẽ làm cho móng của bạn không sạch sẽ, gây nên độ hở.

Bộ cắt móng tay thời trang 7 món còn có kèm cắt da: mục đích chính là lấy đi được những bức hình vùng da gần móng Tay. Để khi nhìn vào từ bên ngoài sẽ trong sạch sẽ và không còn khuyết điểm nào cả.

Ngoài ra, còn có cây kéo cắt lông mũi bên trong bộ cắt móng tay bén gồm 7 món, và dũa. Đây là một trong những dụng cụ cụ nhưng không thể nào thiếu, để đem lại một cái nhìn thiện cảm cho người đối diện. Nói chuyện với người có lông mũi quá dài thì chắc chắn sẽ gây ra một cảm giác không mấy thiện cảm cho lắm.


Bên cạnh đó mục đích, bộ cắt móng tay 7 món còn có bấm dành cho bề mặt nhỏ như ngón tay út


Thị trường, bộ cắt móng tay an toàn 7 món có giá rất cạnh tranh. Tùy vào thương hiệu và nơi sản xuất mà có giá dao động từ 40000₫ trở lên. Hầu hết tất cả đều được để trong một hộp rất gọn gàng, có từng vị trí giữ cho dụng cụ cố định bằng loại thun hay vải giả da bên trong.


Các thương hiệu nổi tiếng của bộ cắt móng tay 7 món này để bạn tham khảo: BlueStone, Dr. Dana, Hàn Quốc DS -16100. ...


Các thương hiệu nổi tiếng của bộ cắt móng tay 7 món này để bạn tham khảo: BlueStone, Dr. Dana, Hàn Quốc DS -16100....Trong đó Kềm Nghĩa cũng là một trong những thương hiệu có lượng người Việt Nam sử dụng nhiều.


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng