Giỏ hàng

Bộ cắt móng tay cao cấp giá bao nhiêu cùng chúng tôi tìm hiểu

Không cần phải tốn tiền bạc để đi sang các trung tâm chăm sóc móng tay, hoặc đơn giản là bạn cần phải có một bộ cắt móng tay cao cấp riêng cho bản thân mình. Đây là một trong những sản phẩm cần thiết cho tất cả mọi người.

Bạn cần phải có một bộ cắt móng tay cao cấp riêng cho bản thân mình


Đầu tiên là tính an toàn cao. Bởi vì việc sử dụng chung bộ cắt móng tay sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm mà chúng ta không thể nào lường trước được. Hơn nữa, các bộ cắt móng tay thương hie cao cấp hiện nay đều được làm bằng thép không gỉ - chúng ta thường gọi là inox. Đây là hợp kim cứng và bền trong thời gian. Đặc biệt nhất là có thể sử dụng lâu năm, mà hoàn toàn không bị biến nào thi ăn mòn so với các vật liệu khác.


Đầu tiên là tính an toàn cao. Bởi vì việc sử dụng chung bộ cắt móng tay sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm mà chúng ta không thể nào lường trước được


Vậy thì bộ cắt móng tay loại cao cấp có mức giá như thế nào? Chúng tùy thuộc vào thương hiệu mà bạn chọn và số lượng sản phẩm bao gồm:

+ Chẳng hạn như BlueStone: Là một trong những thương hiệu cao cấp của tập đoàn Great American Appliance Corporation, Hoa Kỳ. Có rất nhiều sản phẩm dùng trong đời sống hàng ngày như nhà bếp, sắc Đẹp,... và bộ cắt móng tay cao cấp bao gồm 7 món: 1 bấm móng lớn và 1 bấm móng nhỏ, nhip, kéo nhỏ, dụng cụ ráy tai, lấy khóe cho móng. Với giá khoảng 80 ngàn, có hộp đựng bọc da thời trang.

Bộ cắt móng tay cao cấp của Hàn Quốc: DS-16100 được làm bằng thép không gỉ, bao bọc bởi một vỏ hộp bằng chất liệu cao cấp, nhỏ ngắn và sang trọng. giá thành khoảng trên 400 ngàn, có độ sắc bén cao hơn hai lần so với các loại khác. Bộ sản phẩm bao giờ 7 món: dụng cụ lấy vết bẩn bên trong móng, nhíp, kéo cắt tỉa, dụng cụ cắt móng bình thường và đầu nhọn.


Bộ cắt móng tay cao cấp của Hàn Quốc: DS-16100 được làm bằng thép không gỉ, bao bọc bởi một vỏ hộp bằng chất liệu cao cấp


+ Thị trường còn có loại sản phẩm của Mỹ, bộ cắt móng tay cao cấp Dr. Dana là một trong những sản phẩm được thị trường châu Âu sử dụng nhiều. Khách hàng một khi đã dùng qua đều thích bởi tính năng vừa gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bất cứ nơi, và quá trình sử dụng lâu mòn hơn so với các loại khác khác.

+ Các bạn có thể chọn lại thương hiệu đến từ Việt Nam - bộ cắt móng tay cao cấp Kềm Nghĩa MD - 32: bao gồm 1 kèm cắt da, một cách bóng, một nhíp nhổ lông mày và một dũa móng. Sản phẩm được đựng trong túi gọn gàng, rất phù hợp cho những chuyến đi xa. Sau khi sử dụng bạn nên lau bụi bẩn bằng Axeton để giúp lưỡi khử trùng. Giá thành của loại này tầm khoảng hơn 200.000.


Các bạn có thể chọn lại thương hiệu đến từ Việt Nam - bộ cắt móng tay cao cấp Kềm Nghĩa MD - 32


Để biết chính xác nhất giá bộ cắt móng tay cao cấp trên thị trường, và những chương trình ưu đãi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp nơi bán.


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng