Giỏ hàng

Bộ chăm sóc móng tay Dr.Dana có mức giá ra sao

Tìm một loại sản phẩm chăm sóc móng tay không khó, nhưng thực sự có nhiều khách hàng than phiền rằng sau khi mua về dùng mới biết, da trở nên khô hơn và bên cạnh đó là mùi quá nồng, gây khó chịu. Bạn có thể tìm đến bộ chăm sóc móng tay Dr.Dana.

Bạn có thể tìm đến bộ chăm sóc móng tay Dr.Dana


Đây là một sản phẩm độc quyền của tập đoàn Nu Skin Enterprises, chất lượng của Mỹ. Tất cả những sản phẩm ở Việt Nam vào được đại lý chính thức phân phối. Nếu so với những sản phẩm khác, bộ sản phẩm chăm sóc móng tay Dr.Dana có mùi thơm rất nhẹ, không bị nồng, bạn sẽ không hề khó chịu trong quá trình sử dụng.


Bộ sản phẩm chăm sóc móng tay Dr.Dana có mùi thơm rất nhẹ, không bị nồng, bạn sẽ không hề khó chịu trong quá trình sử dụng


Trước khi tìm hiểu về giá bộ chăm sóc móng tay Dr.Dana được nhiều người quan tâm, những công việc chính mà khách hàng đánh giá cao sản phẩm này:

+ Thành phần dưỡng ẩm bên trong bộ chăm sóc móng tay Dr.Dana được lấy từ thiên nhiên, chất bề mặt và những vùng da bên cạnh luôn khỏe mạnh và mịn màng. Đây là một trong những điểm mà khách hàng rất thích, vì đem lại tự tin trong quá trình giao tiếp.

+ Glycolic: Đây là một loại axit có nồng độ nhẹ, được chiết xuất từ cây mía nên có thể tẩy tế bào chết một cách dễ dàng và đồng thời không làm hại, hay khô da. Càng sử dụng sớm thì những tế bào mới dần dần phát triển và lộ ra bên ngoài, đem đến cho bạn về mặt móng mịn và đều màu hơn.


Thành phần dưỡng ẩm bên trong bộ chăm sóc móng tay Dr.Dana được lấy từ thiên nhiên, chất bề mặt và những vùng da bên cạnh luôn khỏe mạnh


Một trong những giá trị của chị em phụ nữ là nếu không biết cách chọn lựa sản phẩm tốt, thì gây nên tình trạng tổn thương và trở nên giòn hơn. Bộ chăm sóc móng tay Dr.Dana còn có dụng cụ dũa, giúp tách và giảm các hiện tượng nứt móng. Tạo điều kiện tốt cho sự tái tạo những móng mới phát triển và tăng cường tuổi thọ. Có một điều bạn cần lưu ý: đừng bao giờ cứ nghĩ là chỉ cắt và làm sạch, việc dưỡng ẩm lớp biểu bì cũng là một trong những công đoạn quan trọng. Nếu không sẽ giúp dễ bị giòn và gãy trong thời gian ngắn.


Bộ chăm sóc móng tay Dr.Dana còn có dụng cụ dũa, giúp tách và giảm các hiện tượng nứt móng


Hiện tại, giá trọn bộ chăm sóc móng tay chuyên nghiệp Dr.Dana tầm khoảng hơn 400 ngàn. Nếu nói về tiền bạc thì chắc chắn bạn sẽ hơi ngỡ ngàng, vì không hề rẻ. Nhưng thay vì bực mình, khó chịu khi dùng loại dởm, không chất lượng, thì bộ chăm sóc móng tay của Mỹ Dr.Dana đã được chứng nhận và kiểm tra trước khi nhập đi các nước. Để biết thêm chi tiết và cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng. Nhằm tránh những hàng dỏm, kém chất lượng, tốt nhất hãy liên hệ với những đại lý chính hãng chuyên tư vấn bộ chăm sóc móng tay Dr.Dana trước khi mua của Cty Nuskin.


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng