Giỏ hàng

Bộ dụng cụ chăm sóc móng tay giá tốt với nhiều ưu đãi bất ngờ

Hầu hết tất cả các công việc hiện nay, tôi phục vụ nhà hàng, rửa chén, nấu ăn, và đặc biệt là những ai thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì cần phải trang bị cho mình sẵn bộ dụng cụ chăm sóc móng tay.

Những ai thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì cần phải trang bị cho mình sẵn bộ dụng cụ chăm sóc móng tay


Vấn đề này hoàn toàn không phải là đơn giản, đôi khi móng quá dơ do dài mà chưa chắc, hoặc tình trạng bề mặt bóng khô, nứt nẻ... là một trong những điểm trừ khi tiếp xúc với người đối diện. Trên thị trường có rất nhiều bộ dụng cụ chăm sóc móng tay đủ mọi loại giá, phù hợp với tất cả mọi người. Quan trọng là bạn thích thương hiệu nào.


Trên thị trường có rất nhiều bộ dụng cụ chăm sóc móng tay đủ mọi loại giá, phù hợp với tất cả mọi người. Quan trọng là bạn thích thương hiệu nào


Với 11 món - bộ dụng cụ chăm sóc móng tay và chân của Hàn Quốc với giá cả tầm khoảng 50.000. Bạn sẽ có ngay được các dụng cụ như: 3 đồ bấm móng tay đủ cho mọi kích cỡ ngón, kéo cắt lông mũi, kềm cắt da, dụng cụ nặn mụn, dụng cụ vệ sinh tai, 1 cây dũa, 1 nhíp và 2 cây lấy khóe. Chắc chắn sẽ không cần phải tốn tiền đi tới những trung tâm thẩm mỹ. Sản phẩm được đựng trong một hộp gọn gàng, giúp bạn có thể đem theo bất cứ lúc nào như công tác, du lịch….


Với 11 món - bộ dụng cụ chăm sóc móng tay và chân của Hàn Quốc với giá cả tầm khoảng 50.000


Chỉ với giá tầm khoảng 100.000 là bạn sẽ có ngay bộ dụng cụ chăm sóc cho móng tay đến từ Hàn Quốc: bao gồm dịch vụ tách ngón chân, chà mòng, dũa, đánh bóng móng…. chắc chắn sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc làm đẹp mọi lúc mọi nơi, và thích hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình. Hay đơn giản là có một bộ sử dụng chuyên biệt khi đến tại các salon beauty. Bộ dụng cụ chăm sóc an toàn cho móng tay 777 TS 805G: kềm cắt da, dụng cụ rửa móng và mía, lấy khóe, … Đây là một trong những sản phẩm có chất lượng thép không gỉ và độ bền cao. Sử dụng được trên cả các loại móng lâu ngày, dày và cứng. Giá dao động tài khoản 300.000.


Dù là ai đi nữa, cả nam lẫn được đều phải cần có bộ dụng cụ chăm sóc móng tay cho bản thân mình


Trên đây là các loại bộ dụng cụ cá nhân để chăm sóc móng tay với giá tham khảo. Tại thị trường Việt Nam còn có Dr.Dana đến từ Mỹ, giúp bạn an tâm hơn khi chọn công nghệ nổi tiếng trên thế giới này. Những ai đang tìm bộ dụng cụ cần phải có chăm sóc móng tay của thương hiệu Việt Nam - thì có thể tới bất cứ đại lý nào của Kềm Nghĩa để tham khảo. Chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn so với những thương hiệu. Dù là ai đi nữa, cả nam lẫn được đều phải cần có bộ dụng cụ chăm sóc móng tay cho bản thân mình. Vì đây là một trong những sản phẩm cá nhân, nên không được dùng chung và đặc biệt sau khi dùng phải được rửa sạch bằng Axeton để bảo đảm sản phẩm sử dụng lâu hơn.


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng