Giỏ hàng

Bộ kềm cắt móng tay có chất lượng hay không

Bạn đang tìm hiểu về bộ kềm cắt móng tay, liệu Bộ kềm cắt móng tay có chất lượng hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Liệu Bộ kềm cắt móng tay có chất lượng hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Bộ sản phẩm bấm móng tay hiệu bao gồm các món sau (3 đồ bấm móng tay lớn + vừa + nhỏ, kéo cắt lông mũi, kềm cắt da, cây nặn mụn, 1 cây móc tai, 1 dũa, 1 nhíp, 2 cây lấy khóe). Với những đứa trẻ, bạn càng nên chú ý đến việc chăm sóc móng tay cho chúng, bởi móng tay trẻ con thường mọc nhanh và cho dù móng tay của bé đang phát triển nhưng vẫn có thể cào xước bé. Khi cần phải đến tiệm, bạn đã có bộ chăm sóc móng mang theo để tránh các bệnh lây nhiễm khi dùng chung đồ với người khác .

Khi cần phải đến tiệm, bạn đã có bộ chăm sóc móng mang theo để tránh các bệnh lây nhiễm khi dùng chung đồ với người khác

Điểm Nổi Bật của bộ kềm cắt móng tay:

- Giúp đôi tay bạn sạch khỏe mỗi ngày.

- Bộ dụng cụ nhiều loại cho bạn tha hồ làm đẹp.

- Chất liệu: thép chống gỉ, an toàn khi sử dụng.

- Đặc tính: sắc bén, bền, đẹp, sử dụng rất êm tay.

- Nhỏ gọn, nhiều tiện ích.

- Vỏ hộp bọc bằng chất liệu simili cao cấp, nhỏ nhắn, sang trọng.

- Chất lượng, an toàn với mọi đối tượng

Điểm Nổi Bật của bộ kềm cắt móng tay

Hướng dẫn Chăm móng tay, bàn tay đúng cách: Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây sẽ đảm bảo bạn có được một đôi bạn tay đẹp với bộ móng luôn bong sạch, gọn gàng.

Bước 1: Làm mềm da tay, tẩy bỏ da khô. Dùng bọt xà phòng thơm để tẩy nhẹ, rồi dùng gel dạng hạt để lấy đi các tế bào chết, da khô. Bạn nên dùng loại gel dành riêng cho tay, vì da tay mỏng hơn da ở các vùng khác nên rất dễ bị tổn hại. Việc tẩy da khô cần làm từ 1-2 lần/ tháng.

Bước 2: Massage và bôi kem dưỡng để có đôi tay khỏe đẹp. Cho một lượng vừa phải kem dưỡng da vào lòng bàn tay, rồi từ từ thoa đều sang các mu bàn tay, kẽ giữa ngón tay và các đầu ngón tay. Kem dưỡng da sẽ có tác dụng làm ẩm, bảo vệ da tay khỏi các tác hại từ môi trường bên ngoài.

Bước 3: Chăm sóc và tạo dáng cho móng. Ngâm tay vào nước ấm để lớp da cứng quanh móng mềm ra. Bạn có thể cho thêm vào giọt dầu dưỡng vào nước để móng được khỏe hơn. Dùng kềm cắt da tay để lấy đi phần da thừa xung quanh móng, sau đó dùng kìm cắt móng và giũa để tạo hình móng theo ý muốn. Sơn móng với màu bạn thích hoặc có thể sơn một lớp sơn dưỡng món để giúp móng tay trông bóng đẹp hơn.

Cùng tìm hiểu thêm về bộ kềm cắt móng tay bằng cách truy cập vào website nhé!

Cùng tìm hiểu thêm về bộ kềm cắt móng tay bằng cách truy cập vào website nhé!

Từ khóa: bộ kềm cắt móng tay, bo kem cat mong tay


Cũ hơn


Mua hàng