Giỏ hàng

Bộ kềm cắt móng tay cực bén và bền

Trung bình cứ khoảng mỗi ngày thì thì móng tay sẽ dài ra thêm 1 mm, tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian nhanh hơn hay ngắn hơn. Nhưng dù là gì đi nữa thì cũng cần phải trang bị cho mình bộ kềm cắt móng tay.

Nhưng dù là gì đi nữa thì cũng cần phải trang bị cho mình bộ kềm cắt móng tay


Đây là một trong những hoạt động thường ngày, mà bất cứ ai cũng phải quan tâm. Ngay cả các em bé mới sinh ra, để tránh sự trầy xước trên mặt hoặc cơ thể, để bạn cũng cần phải làm ngắn móng sau 4, 5 ngày. Ngoài ra, những chị em phụ nữ thường có thói quen chăm sóc móng tay từ 16 17 tuổi trở lên. Chính vì vậy, bộ kềm cắt móng tay ai cũng cần, hiện nay được nhà sản xuất chú ý và tạo ra các sản phẩm cực bén.


Bộ kềm cắt móng tay ai cũng cần, hiện nay được nhà sản xuất chú ý và tạo ra các sản phẩm cực bén


Hầu hết được làm bằng chất liệu inox không gỉ được bao bởi 1 ống nhựa trong suốt, vừa giúp bảo vệ lưỡi ít bị hư. Mà có thể dễ dàng cất hay đem theo người. Thép không gỉ hay còn gọi là inox là một trận hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Hoàn toàn không bị ăn mòn so với các kim loại khác. Trên thị trường, bộ kềm cắt móng tay hầu hết đều sử dụng chất liệu này, bởi vừa mang tính sang trọng mà còn có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài. Cho nên dùng móng của bạn dày, cứng, khô thì nên chọn bộ kềm dùng để cắt móng tay có giá phù hợp với túi tiền của mình, để lúc nào cũng trong sạch sẽ và gọn gàng.


Trên thị trường, bộ kềm cắt móng tay hầu hết đều sử dụng chất liệu này


Tùy vào từng thương hiệu khác nhau, mà bộ kềm cắt bén móng tay có số lượng gần 12 món, hoặc 9 món,... bao gồm:

+ Một bấm móng lớn và nhỏ: với mỗi diện tích lớn của từng móng tay thì có thể sử dùng loại này một cách linh hoạt.

+ Dụng cụ lấy khóe: Đây là một trong những loại cần phải có trong bất cứ bộ kềm để cắt móng tay nào. Có nhiều người dễ bị bỏ qua, chỉ đơn giản là cắt ngắn mà thôi. Nhưng Nếu nhìn kĩ lại móng tay của mình, thì bạn sẽ thắng luôn luôn có một lượng chất dơ nằm ở vị trí cạnh phải hay trái của móng và da đầu ngón tay.

+ Bên cạnh đó lúc nào cũng có cây dũa, nhằm giúp móng sau khi cắt có thể được bào mòn và không hề gây trầy xước khi vô tình chạm lên vùng da khác. Dụng cụ trong bộ kềm inox cắt móng tay còn giúp mài các góc viền trông mượt mà hơn.


Bộ kềm cắt móng tay có rất nhiều loại thương hiệu, và hầu hết đều được đựng trong một hộp rất sang trọng, thời trang và gọn gàng


Thị trường, bộ kềm cắt móng tay có rất nhiều loại thương hiệu, và hầu hết đều được đựng trong một hộp rất sang trọng, thời trang và gọn gàng. Giúp bạn có thể đem theo bất cứ nơi nào, và lấy ra sử dụng khi cần thiết.


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng