Giỏ hàng

Các cách Chăm sóc móng tay nhanh dài dễ dàng

Chăm sóc móng tay như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về Các cách Chăm sóc móng tay nhanh dài dễ dàng.

Chăm sóc móng tay như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về Các cách Chăm sóc móng tay nhanh dài dễ dàng


Nếu bạn là chết mê chết mệt với những bộ móng tay được sơn vẽ cầu kỳ thì những mẹo chăm sóc móng chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia làm móng tay “tại gia” rồi đấy. Thực hiện ngay cách chăm sóc móng tay nhanh dài sau đây để bàn tay thêm xinh nhé các bạn!


Thực hiện ngay cách chăm sóc móng tay nhanh dài sau đây để bàn tay thêm xinh nhé các bạn! 


Mẹo chăm sóc móng 1: Giữ móng tay luôn khô ráo. Lời khuyên của các chuyên gia làm móng chuyên nghiệp để giữ cho đôi tay bạn luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất đó là luôn giữ cho móng tay khô ráo. Môi trường ẩm ướt khiến vi khuẩn và nấm sinh sôi và tất nhiên chúng chẳng mang tới điều gì tốt đẹp cho móng tay của bạn cả.

Mẹo chăm sóc móng 2: Đừng tưởng móng tay càng dài càng đẹp. Nếu bạn nghĩ móng tay càng dài thì việc làm móng tay như sơn, vẽ càng đẹp hơn. Chưa hẳn! Bởi các chuyên gia chăm sóc móng luôn khuyên bạn nên chú ý đến việc cắt móng tay để đảm bảo độ dài hợp lý của chúng. Móng tay càng dài sẽ càng trở nên giòn và dễ gãy hơn.


Lời khuyên của các chuyên gia làm móng chuyên nghiệp để giữ cho đôi tay bạn luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất đó là luôn giữ cho móng tay khô ráo


Mẹo chăm sóc móng 3: Thường xuyên làm sạch vùng da thừa xung quanh móng. Bạn thường dùng kiềm hoặc kéo để cắt vùng da thường xung quanh móng? Nếu không muốn việc chăm sóc móng của bạn sẽ trở nên vô ích thì hãy dùng kem dưỡng da hoặc tinh dầu để làm mềm da xung quanh móng tay vì đầu kiềm sắc nhọn có thể gây tổn thương da. Sau đó, bạn hãy dùng một chiếc que gỗ có đầu cắt vát nhẹ nhàng lấy đi lớp da thừa.

Mẹo chăm sóc móng 4: Định dạng móng cẩn thận. Để định dạng móng tay tròn hoặc vuông, bạn có thể dùng dụng cụ giũa móng (loại có giấy nhám). Lúc làm móng tay, tránh giũa quá nhanh hoặc giũa theo chiều lộn xộn khiến đầu móng bị xước mà nên bắt đầu giũa từ điểm chính giữa của móng rồi chéo sang hai bên.

Mẹo chăm sóc móng 5: Không nên đổi màu sơn thường xuyên. Việc đổi màu thường xuyên sẽ khiến cho móng khô giòn và hư hại vì phải thường xuyên tiếp xúc với dung dịch tẩy sơn móng tay. Cách chăm sóc móng tay tốt nhất là nên đổi màu sơn 1 – 2 lần/ tháng và tuyệt đối tránh xa các loại tẩy sơn móng chứa acetone cao khiến móng tay khô và dễ gãy.


Hãy chăm sóc móng tay nhanh dài đúng cách để luôn sở hữu đôi bàn tay xinh xắn nhé các nàng!


Hãy luôn nhớ rằng, móng tay khỏe là móng tay đẹp vậy nên hãy chăm sóc móng tay nhanh dài đúng cách để luôn sở hữu đôi bàn tay xinh xắn nhé các nàng!

Từ khóa: chăm sóc móng tay nhanh dài, cham soc mogn tay nhanh dai


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng