Giỏ hàng

Cách cắt dũa móng tay nhanh chóng mà bạn cần phải biết

Thói quen cắn móng tay của chị em phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người nói chung thường đến từ rất sớm. Có bao giờ bạn nghĩ cách của bạn là chưa đúng và thiếu khoa học chưa ? Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách cắt dũa móng tay.

Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách cắt dũa móng tay


Vùng lớp da thừa hai bên móng: sau khi các bạn sẽ cảm thấy sạch sẽ và gọn gàng, điều này không sai. Nhưng, phần da này cũng có vai trò bảo vệ móng không bị vi khuẩn xâm nhập. Nên nếu làm thì chỉ cần bạn một lớp da mỏng là vừa đủ, không nên quá xấu để tránh gây nhiễm trùng. Khi bắt đầu cắt móng bạn nên kiểm tra và xác định định hình kiểu dáng trước. Và nên xác định thêm một khoảng móng, để có thể áp dụng dũa sau khi anh đã cắt hoàn chỉnh.


Vùng lớp da thừa hai bên móng: sau khi các bạn sẽ cảm thấy sạch sẽ và gọn gàng, điều này không sai


Trong cách cắt dũa móng tay ai cũng nên biết, bạn nên suy nghĩ lại về số lần cắt. Hầu hết mọi người thường dùng bấm móng tay hoặc kéo để cắt bớt khi móng dài hơn một chút. Tuy nhiên, việc này cũng có thể sử dụng loại dũa, vừa tránh giảm nguy cơ cho mát tay mà giúp bạn định hình kiểu dáng dễ dàng hơn. Nhiều dũa trên thị trường có thêm loại 2 mặt, dùng để chà nhám nhằm bỏ lớp sừng bên trên, và sau đó là chà bóng, giúp bề mặt móng mau sáng hơn.


Trong cách cắt dũa móng tay ai cũng nên biết, bạn nên suy nghĩ lại về số lần cắt


Nấm móng tay khô và giòn thì có thể bỏ qua công đoạn nhanh tay vào nước với xà bông trước khi làm móng. Cách cắt dũa móng tay còn phải được quan tâm bởi 2 bên mép, đừng dũa quá xa. Chú ý khi dũa cần phải sử dụng toàn bộ diện tích chiều dài, tránh chà xát hay kéo ra quá mạnh sẽ rất dễ bị tổn thương và gãy xước. Trường hợp cần kiểu dáng móng vuông: thì cần quan tâm nhất ở phần dũa. Tức là đầu tiên bạn sẽ dũa của đầu móng, sau đó mới tới hai bên. Lưu ý, Lúc nào cũng phải giữ chiếc giữa song song với cạnh bên của móng, để tạo được góc vừa đẹp mà không xâm lấn vào quá nhiều.


Cách cắt dũa móng tay còn phải được quan tâm bởi 2 bên mép, đừng dũa quá xa


Trong cách làm sao để cắt dũa móng tay đẹp còn phụ thuộc rất nhiều vào các loại hình dáng ngày nay, như Stiletto, ballerina, mountain peak, almond, edge, lipstick, flare, arrow head. Tùy loại bạn cần phải định hình trước, để khi móng cắt rồi thì không thể lại lấy lại được. Nên nhớ việc cắt và dũa lúc nào cũng phải đi chung với nhau để hoàn thành một chiếc móng chuẩn và đẹp hơn. Việc cắn móng tay rất nguy hiểm anh, có một vài người khách hàng thường chia sẻ là họ thú và cảm giác như giảm được căng thẳng khi đang làm việc ở công ty. Do đó nếu cần chọn cách cắt dũa móng tay ngay tại văn phòng hay nơi nào đó, thì nên đem theo một bộ bên mình. Những sản phẩm hiện nay rất nhỏ, có thể bỏ gọn gàng trong balô, hoặc túi xách.


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng