Giỏ hàng

Cách chăm sóc móng tay mau dài hiện nay là gì

Cách chăm sóc móng tay mau dài hiện nay là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách chăm sóc móng tay mau dài hiện nay là gì? Cùng tìm hiểu nhé!


Một bộ móng tay dài, được cắt dũa kĩ lưỡng luôn giúp bàn tay của chị em phụ nữ trông thẩm mỹ và nữ tính hơn. Tuy nhiên, chắc chắn không ít lần các bạn gặp tình huống móng tay đột nhiên xước gãy lúc sắp diễn ra tiệc tùng hay sự kiên nào đó và phải đau đầu tìm cách giải quyết. Dưới đây là các cách chăm sóc móng tay mau dài hơn trong những trường hợp ấy.


Dưới đây là các cách chăm sóc móng tay mau dài hơn trong những trường hợp ấy


+ Chăm sóc móng tay đúng cách sẽ giúp chúng mọc dài hơn: Bảo dưỡng móng tay thật tốt. Để móng tay lởm chởm và thô có thể làm chúng yếu đi và dẫn đên gãy. Muốn móng tay mọc dài và khỏe thì việc cắt tỉa cẩn thận và giữ vệ sinh là hết sức quan trọng. Hãy dũa móng bằng đồ dũa móng tay và nhớ cẩn thận đừng làm móng bị rách nhé. Chà bề nhám của đồ dũa lên móng để làm nhẵn móng và tránh bị xước.

+ Không sử dụng những hóa chất mạnh lên móng tay: Việc sử dụng những hóa chất mạnh lên móng tay có thể làm giảm đi “sức khỏe” của bộ móng theo thời gian. Cố gắng tìm những loại sơn móng tay và nước tẩy móng có thành phần tự nhiên, không độc hại. Đồng thời, bảo vệ bàn tay khỏi những chất tẩy rửa mạnh và các hóa chất khác mà bạn có thể tiếp xúc hàng ngày. Khi lau nhà, hãy mang găng tay cao su để tránh thuốc tẩy và hóa chất mạnh tiếp xúc với móng. Cũng nên đeo găng tay khi rửa chén vì xà phòng có thể làm không móng và khiến chúng dễ gãy hơn.


Chăm sóc móng tay đúng cách sẽ giúp chúng mọc dài hơn: Bảo dưỡng móng tay thật tốt


+ Nhẹ nhàng với móng tay của mình: Cắn, xé hay những thói quen có hại khác sẽ làm móng tay của bạn yếu và mềm đi. Hãy luôn nhẹ nhàng với móng tay để chúng được phát triển khỏe mạnh.

+ Dùng sơn dưỡng móng: Các nhà thuốc có bán loại sơn dưỡng móng giúp móng tay của bạn khỏe hơn. Hãy tìm một lọ sơn dưỡng trong chứa các dưỡng chất giúp thúc đẩy quá trình mọc móng.

+ Thay đổi lối sống giúp móng tay mọc nhanh hơn: Để máu lưu thông tốt hơn. Máu lưu thông tốt sẽ giúp móng tay phát triển nhanh hơn và cách tốt nhất để cải thiện sự lưu thông máu là chuyển động cơ thể nhiều hơn. Làm vườn, đánh máy, chơi quần vợt, dắt chó đi dạo hay rất nhiều hoạt đông thể chất khác có thể tăng hoạt động lưu thông máu ở tay. Nâng tạ là hoạt động có lợi cho sự lưu thông máu toàn cơ thể. Hãy chọn loại tạ có trọng lượng phù hợp với bạn và tạo thói quen tập thể dục với nó 3 lần mỗi tuần.


Hãy tìm hiểu thêm về cách chăm sóc móng tay mau dài và nhận tư vấn của chúng tôi tại website nhé!


Hãy tìm hiểu thêm về cách chăm sóc móng tay mau dài và nhận tư vấn của chúng tôi tại website nhé!

Từ khóa: cách chăm sóc móng tay mau dài, cach cham soc mong tay mau dai


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng