Giỏ hàng

Chăm sóc móng tay móng chân dễ dàng nhanh chóng

Chăm sóc móng tay móng chân dễ dàng nhanh chóng như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Chăm sóc móng tay móng chân dễ dàng nhanh chóng như thế nào?


Móng tay, móng chân là nơi mà nhiều người thường không quan tâm chăm sóc. Thói quen này cực kỳ có hại đối với sức khỏe, do đó, mỗi ngày hãy dành chút ít thời gian để chăm sóc giúp tay và chân của bạn trở nên sạch đẹp. Móng tay ảnh hưởng trực tiếp đến đường tiêu hóa, do đó, nếu không vệ sinh đúng cách rất dễ khiến cơ thể nhiễm khuẩn. Trong khi đó, nếu móng chân đầy bụi bẩn sẽ xảy ra tình trạng hôi thối, thậm chí là hoại tử. Chính vì thế, việc chăm sóc móng tay móng chân cực kỳ quan trọng.

Dũa móng tay, móng chân: Việc dũa móng tay, móng chân sẽ giúp những chiếc móng không quá sắc, quá dài hay có hình dáng xấu xí. Bạn nên dũa 4 ngày/lần, đây là cách để duy trì móng chân và móng tay luôn khỏe, đẹp. Đồng thời. việc dũa sẽ tránh những trường hợp đáng tiếc khi móng tay sắc nhọn bị chọc vào mặt, mắt, thịt hai bên ngón tay và chân… Ngoài ra, trước khi đi biển hay đi bơi, bạn cũng nên dành thời gian dũa móng giúp cho móng của bạn không là chướng ngại trong lúc bạn hoạt động dưới nước.


Việc chăm sóc móng tay móng chân cực kỳ quan trọng


Cắt móng tay, móng chân: Không ai phủ nhận vai trò của việc cắt móng tay, móng chân. Việc cắt tỉa gọn gàng ở đầu móng mỗi tuần một lần sẽ giúp bàn chân, bàn tay của bạn trở nên thon gọn, sạch sẽ. Với những bạn móng tay, móng chân mọc nhanh thì có thể chủ động xem xét việc rút ngắn thời gian. Việc cắt móng tay móng chân cũng nên cần được chú ý, không nên cắt quá cụt gây ra tổn thương các mạch máu ở đầu ngón tay, chân. Đồng thời cũng không nên để dài vì rất có thể móng chân, móng tay sẽ mọc ngược vào trong. Điều này không chỉ gây tổn thương mà còn khiến bạn vô cùng khó chịu khi đi giày hoặc hoạt động khác.


Cắt móng tay, móng chân: Không ai phủ nhận vai trò của việc cắt móng tay, móng chân


Chăm sóc móng chân, móng tay: Mỗi tuần một lần, bạn có thể chăm sóc móng chân, móng tay bằng việc áp dụng chà hoặc ngâm nước chanh hay nước cam. Điều này sẽ giúp móng tay chân sạch và sáng hơn. Bạn nên chuẩn bị một chậu nước ấm hòa vào đó chanh, cam rồi một chút muối. Ngoài ra, bạn có thể nhúng quả bóng bông vào nước cốt hay cam chà xát lên đầu ngón. Hay áp dụng chà trực tiếp từng miếng cam, chanh mỏng lên móng rồi rửa lại bằng nước ấm.

Sơn móng chân, móng tay: Việc sơn móng chân, móng tay giúp bảo vệ móng của bạn, đồng thời tạo nên tính thẩm mỹ. Việc sơn móng tay, móng chân có thể giúp bạn vui vẻ, sảng khoái hơn.


Trên đây là những cách rất đơn giản giúp chăm sóc móng tay móng chân của bạn


Trên đây là những cách rất đơn giản giúp chăm sóc móng tay móng chân của bạn. Móng tay, móng chân đẹp cũng thể hiện bạn là người luôn yêu thương, trân trọng những giá trị hiện hữu của bản thân mình.

Từ khoá: chăm sóc móng tay móng chân, cham soc mong tay mong chan


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng