Giỏ hàng

Chăm sóc móng tay móng chân dễ hơn bạn tưởng

Chăm sóc móng tay móng chân làm sao để bề mặt bóng, hồng hào là một trong những điều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Bởi giúp có thể diện lớp áo bên ngoài bằng những phải, trang trí đủ màu sắc từ sơn bóng đến sơn nhám.

Chăm sóc móng tay móng chân làm sao để bề mặt bóng, hồng hào là một trong những điều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay


Những thông tin dưới đây vô cùng bổ ích và chắc chắn đôi khi bạn sẽ không ngờ tới:

Thực phẩm ăn uống: có thể bạn sẽ không nghĩ đây là một trong những cách chăm sóc móng tay và móng chân từ ăn uống. Hầu hết, có đến 90% mọi người đều nghĩ rằng sẽ dùng một dưỡng chất nào đó để bôi lên bề mặt. Nhưng móng trở nên tốt từ bên trong thì sẽ chắc hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn chịu khó, trong bữa ăn hàng ngày, có lượng protein, dễ dàng thấy trong trứng, sữa, rau chân vịt, cải bó xôi, bò nạc... vừa giúp cơ thể phát triển mà còn bóng lúc nào cũng sáng và không hề bị nứt nẻ.


Thực phẩm ăn uống: có thể bạn sẽ không nghĩ đây là một trong những cách chăm sóc móng tay và móng chân từ ăn uống


Gan động vật giúp cho móng không bị giòn và nứt nẻ. Còn các loại rau xanh giúp tăng cường bảo vệ móng đẹp hơn, nhờ một hàm lượng vitamin A, B, C và folate bên trong. Làm sạch cũng rất quan trọng để móng tay và móng chân được khỏe hơn. Bạn làm ngay tại nhà, rất đơn giản chỉ cần pha nước cốt chanh với xà phòng vào trong một thau nhỏ nước ấm. Sau đó chỉ việc ngâm chân và móng khoảng 5 phút là đủ. Tinh chất của chanh sẽ lấy đi các chất bẩn từ bên trong dễ dàng, xà phòng có công dụng làm sạch, và nước ấm sẽ làm mềm da. Sự kết hợp đó sẽ loại bỏ hoàn toàn các tổn hại. Đây là một trong những cách chăm sóc móng tay móng chân đơn giản có thể làm thường xuyên. Bạn cũng có thể sử dụng một loại kem dưỡng ẩm thường xuyên vào mỗi buổi tối. Lưu ý, nên làm sạch sẽ trước khi bôi để những dưỡng chất dễ dàng thấm vào bên trong.


Nên làm sạch sẽ trước khi bôi để những dưỡng chất dễ dàng thấm vào bên trong


Trong cách chăm sóc móng tay móng chân sao cho tốt, Bạn cần phải bỏ những thói quen này: Nên sử dụng cắt bằng dụng cụ dành riêng, và đặc biệt không bao giờ được dùng răng để cắn móng tay. Nếu không sẽ gây ra tình trạng nhiễm trùng và bóng sẽ bị biến dạng. Nhiều người thương cảm thấy thư giãn khi giãn và thú vị khi cắn, nhưng vì sức khỏe của móng hi vọng bạn sẽ nghĩ lại. Đừng bao giờ cắt quá sâu, và bất cứ khi nào làm xong cũng nên sử dụng dũa của để bảo vệ được vị trí bên ngoài tốt hơn.


Trên đây là những cách chăm sóc móng tay móng chân dễ dàng và cũng có thể áp dụng


Trên đây là những cách chăm sóc móng tay móng chân dễ dàng và cũng có thể áp dụng, chỉ cần thay đổi một vài thói quen thường ngày, sẽ giúp bạn có một bề mặt lúc nào cũng sáng và chắc khỏe dễ dàng.


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng