Giỏ hàng

Labiales powerlips fluid có đặc điểm khác với các loại khác như thế nào

Trong cơ thể người, da môi là vùng da mỏng nhất và nhạy cảm nhất. Chỉ cần một chút thay đổi của thời tiết thôi, đôi môi của bạn đã dần bong tróc, nứt nẻ rất xấu xí. Để giúp đôi môi luôn căng mọng và mềm mướt, mọi người thường dùng các sản phẩm son môi có chức năng dưỡng. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay là son labiales powerlips fluid.

Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay là son labiales powerlips fluid


Tại sao cần dùng son labiales powerlips fluid?

+ Chống sự nứt nẻ, bong tróc gây đau đớn và mất thẩm mỹ, nhất là vào những ngày thời tiết hanh khô.

+ Không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, labiales powerlips fluid bảo vệ bạn trước tác động từ những thành phần độc hại trong son môi. 

Labiales powerlips fluid có tác dụng như một lớp “áo khoác” bảo vệ đôi môi của bạn trước những điều kiện bất lợi của môi trường.


Labiales powerlips fluid có tác dụng như một lớp “áo khoác” bảo vệ đôi môi của bạn trước những điều kiện bất lợi của môi trường


Dựa trên những nguyên tắc đó, tập đoàn Nu Skin cho ra đời son dưỡng môi Nu Skin là một sản phẩm bảo vệ môi vượt trội và được nhiều người tin dùng. Son labiales powerlips fluid có an toàn hay không? Các thành phần của son môi labiales powerlips fluid đều đã được chứng nhận an toàn cho da nên bạn có thể yên tâm sử dụng loại son này.


Các thành phần của son môi labiales powerlips fluid đều đã được chứng nhận an toàn cho da nên bạn có thể yên tâm sử dụng loại son này


Công dụng chính của son labiales powerlips fluid là gì? Một ưu điểm nổi bật của sản phẩm này đó là không chỉ có tác dụng dưỡng môi mà còn có tác dụng chống nắng với chỉ số chống nắng SPF15 giúp bảo vệ đôi môi của bạn khỏi tác động của tia UV từ ánh sáng mặt trời. Ngoài ra còn có một số công dụng nổi bật:

+ Hương thơm dịu nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

+ Có thành phần từ sáp ong giúp chống nẻ, giảm khô môi, bong tróc da môi do môi thường xuyên được cấp ẩm đầy đủ.

+ Cung cấp cho đôi môi SPF15 là chất chống nắng rất hiệu quả.

+ Cung cấp collagen và Elastin đảm bảo đôi môi luôn mềm mại bất chấp thời tiết khô hanh.

+ Giúp môi đều màu, không bị thâm, cho bạn cảm giác tự tin kể cả khi không dùng son.


Công dụng chính của son labiales powerlips fluid là gì?


Nếu bạn đã trót yêu thích các dòng sản phẩm son môi của Nuskin thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm son labiales powerlips fluid vô cùng tuyệt vời này.


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng