Giỏ hàng

Powerlips fluid reign sử dụng ra sao

Son được xem là vật bất ly thân của các cô gái mỗi khi ra ngoài. Tuy nhiên, điều ám ảnh các cô nàng khi chọn và dùng son là làm sao để màu son không trôi nhanh, môi lại vẫn mềm mượt, nhất là sau khi ăn uống hay hoạt động đổ mồ hôi. Trước nhu cầu ngày càng cao của phái đẹp, các nhà sản xuất mỹ phẩm không ngừng cải tiến để cho ra đời các dòng son lâu trôi. Powerlips fluid reign của Nuskin cũng không ngoại lệ.

Nhà sản xuất mỹ phẩm không ngừng cải tiến để cho ra đời các dòng son lâu trôi. Powerlips fluid reign của Nuskin cũng không ngoại lệ


Son powerlips fluid reign có cấu tạo từ thành phần đất sét cao lanh cao cấp, bạn chỉ cần tô powerlips fluid reign một lần mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ lớp son dưỡng lót hay phấn nền nào, son vẫn lên màu chuẩn, đều. Powerlips fluid reign là sản phẩm không chứa cồn, hóa chất độc hại, không gây kích ứng. Chị em thường có tâm lý e ngại khi chọn son lâu trôi vì suy nghĩ son lâu trôi sẽ ít dưỡng hơn son thường. Để khắc phục điều này, Nuskin đưa các thành phần thiên nhiên có tính dưỡng ẩm cao như tinh dầu quả bơ, sáp ong, vitamin E vào dòng son powerlips fluid reign mới giúp môi giữ nước và dưỡng ẩm tốt, tránh tình trạng môi hay bong tróc.


Powerlips fluid reign là sản phẩm không chứa cồn, hóa chất độc hại, không gây kích ứng


Hiện, powerlips fluid reign có 4 gam màu tươi tắn, hiện đại, thích hợp với mọi làn da như hồng san hô ngọt ngào (Explore), hồng nữ tính (Fearless), đỏ quyến rũ huyền bí (Unbreakable) và đỏ cam năng động (Roar). Chính vì thế mà trên thị trường bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình dòng son powerlips fluid reign với những màu khác nhau hoàn toàn, bạn sẽ thấy rằng bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn dù chỉ là với 1 dòng son vì có rất nhiều màu thỏa thích cho bạn đam mê cũng như thử thách với các bộ cánh hàng ngày.


Trên thị trường bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình dòng son powerlips fluid reign với những màu khác nhau hoàn toàn


Không như những dòng son khác, dòng son powerlips fluid reign hoàn toàn là sản phẩm an toàn, có tác dụng rất tốt dành cho bờ môi của bạn, không những được bảo vệ mà còn được dưỡng, đồng thời độ bền màu khá tốt, phù hợp cho bạn trong các cuộc đi chơi.


Dòng son powerlips fluid reign hoàn toàn là sản phẩm an toàn, có tác dụng rất tốt dành cho bờ môi của bạn


Nếu ngay bây giờ bạn đang tìm địa chỉ để mua dòng sản phẩm son powerlips fluid reign của Nuskin thì bạn sẽ cần đến chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có những khoảng thời gian vô cùng đẹp đẽ với dòng sản phẩm này cũng như bạn sẽ có được sự lựa chọn tuyệt vời về dòng son dành cho mình bạn nhé.


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng