Giỏ hàng

Powerlips fluid ruler là màu gì

Thông thường, trước khi sử dụng son, các chị em phụ nữ thường bôi một loại kem dưỡng ẩm, nhằm để giúp lúc nào cũng mềm và quyến rũ. Với sản phẩm powerlips fluid ruler đồng thời bạn sẽ có rất nhiều màu sắc cho mình chọn lựa, bạn sẽ không còn lo về sự nhàm chán.

Với sản phẩm powerlips fluid ruler đồng thời bạn sẽ có rất nhiều màu sắc cho mình chọn lựa


Powerlips fluid ruler giúp cho bạn có một loại dưỡng chất vừa phải, từ đó tạo độ ẩm cho da suốt cả ngày, bạn không cần phải vào nhà vệ sinh để kiểm tra nữa. Hiện tại Powerlips Fluid Colors có tổng cộng 12 sắc, đem đến cho các chị em phụ nữ những lựa chọn dễ dàng. Nhà sản xuất lại chia ra các dòng Powerlips Fluid Colors phụ thuộc phụ thuộc vào phụ thuộc vào tính cách:

+ Như nhóm Powerlips Fluid Colors tự nhiên bao gồm: Persistence(7), Determined (3), Promotion (12), Confidence (2). Rất phù hợp cho những ai thích sự đơn giản, bạn có thể dùng vào ban ngày, những buổi gặp gỡ đối tác làm ăn lịch thiệp.

+ Nhóm màu nóng bỏng hơn gồm các màu: Unbreakable (8), Fearless (5), Explore (4), Roar (10). Nhằm giúp tăng cuốn hút khi đến những buổi tiệc sang trọng, họp mặt sự kiện hay đơn giản là lâu lâu lại đổi phong cách thêm một chút.

+ Nếu cảm thấy ấn tượng mạnh, Powerlips Fluid Colors có luôn tông màu mạnh mẽ: Maven (6), Reign (9), Ruler (11), Breadwinner (1).


Powerlips fluid ruler giúp cho bạn có một loại dưỡng chất vừa phải, từ đó tạo độ ẩm cho da suốt cả ngày


Mỗi một loại powerlips fluid ruler sẽ sắc độ khác nhau. Khi bạn đến trực tiếp để có thể thử trên da của mình, nếu hợp thì mới mua. Đặc biệt nhất là tất cả đều là hỗn hợp của những sản phẩm dịu nhẹ: bởi vì đó là sự kết hợp của một lượng vitamin E, dầu bơ lại với nhau tạo nên một hỗn hợp, giúp da môi lúc nào cũng mềm, không bị khô và được dưỡng ẩm tốt. Vì powerlips fluid ruler có chứa Kaolin, đây là loại đất sét tự nhiên, nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng trong suốt thời gian dài mà không bị phai màu.


Mỗi một loại powerlips fluid ruler sẽ sắc độ khác nhau. Khi bạn đến trực tiếp để có thể thử trên da của mình, nếu hợp thì mới mua


Hiện tại trang địa chỉ mà bạn đang theo dõi các bài viết về powerlips fluid ruler thì đây là một đại lý chính thức của công ty Nuskin ở Mỹ, nên chất lượng hoàn toàn rất nhiều sản phẩm khác ở nước ngoài. Trang web sẽ luôn mở, giúp bạn có thể tham khảo sản phẩm bất cứ thời gian nào trong ngày, cho dù ở đâu chỉ cần có thiết bị di động và mạng internet là có thể truy cập được.


Chúng tôi đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dòng son powerlips fluid ruler này


Nếu bạn có bất cứ ý kiến nào hay sự quan tâm nào, thắc mắc nào về powerlips fluid ruler thì bạn có thể tìm hiểu thông qua chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dòng son powerlips fluid ruler này.


Cũ hơn Mới hơn


Mua hàng